DREAM BIG

Cảm nhận của bạn Long dành cho cô Camellia Trà My IELTS

Bạn Long Nguyễn - Một sinh viên tiêu biểu của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Kết thúc khóa học IELTS tại BBC, cả lớp IELTS 10 đều cảm thấy nuối tiếc và cảm ơn cô Camellia Nguyễn đã hướng dẫn, chia sẻ và tận tình sửa lỗi IELTS cho các bạn!

Ngày cuối cùng của buổi học, Long chia sẻ:

"Lời đầu tiên em xin cảm ơn chân thành nhất tới cô Camellia Nguyễn vì tất cả những gì cô đã làm cho chúng em trong suốt thời gian qua. Em cũng xin phép được chia sẻ những ấn tượng cá nhân của em về cô nhé! Biết nói thế nào nhỉ...Đến với trung tâm với những sự tình cờ và trước khi được học cô, em từng là học viên được nhận quà vì không chịu nghỉ học bao giờ đó :d. Nhưng sau đó cứ cô dạy là em lại phải đi thực tế không về đi học kịp :( ... Mọi người trong lớp EB nói đùa rằng "Anh không có duyện được gặp cô rồi" nhưng em tự nhủ không thể nào như vậy, nhất định phải học xem thế nào mà mọi người khen dữ vậy... ^ ^!

Từ cái tâm lý của người có bệnh (dốt) và đang lạc lối trước hàng tá cách học IELTS, công thêm cái thói hiếu kỳ, tò mò. Rồi cuối cùng em cũng được gặp cô và lần đầu tiên gặp cô trong buổi ngoại khóa của lớp. Em đã bị choáng bởi cái chất giọng nói tiếng Anh như chim Họa Mi hót ... Tính cách vô cùng nhiệt tình và thân thiện ấy. Kể từ đó làm em ngày càng ấn tượng hơn sau những bài giảng của cô, những cụm từ vừa đắt vừa chất mà theo cảm nhận của em đó là những trải nghiệm trên đất Mỹ và khi cô "thắp đèn dầu để cày IELTS" :D. Động lực ngày một nhiều nhưng kèm theo đó là áp lực cũng ngày một tăng, từ công việc học tập, từ những dự định còn dang dở, từ những đêm trở về khi quanh làng không còn một ánh đèn đã làm em đôi lúc cảm thấy stress trầm trọng, muốn buông xuôi mọi thứ. Nhưng cuộc đời đâu phải cứ buông xuôi là nhẹ nhàng đâu, và khó khắn thử thách cũng là muốn thử lòng người cô nhỉ? Cảm ơn cô, vì những động viên chia sẻ đã làm thêm quyết tâm thoạt nạn mù ngoại ngữ. Em sẽ cố gắng để không phụ lòng cô và mọi người thân yêu! heart

Bạn Long (ngoài cùng bên trái) trong sự kiện sinh nhật BBC 3 tuổi

Anh chàng đẹp trai - cá tính và cũng rất sâu sắc

Bạn nào muốn làm quen, học tập IELTS, kết bạn với Long qua facebook:

https://www.facebook.com/profile.php?id=100001500504267

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT