DARE TO SAY YES!

If you want to learn real English.

Hà Trang HT110

Ở năm 17 tuổi, bạn đã có định hướng riêng cho bản thân mình chưa? Cấp 3 là khoảng thời gian thanh xuân đẹp đẽ nhất của mỗi người, được học hành và vui chơi bên bạn bè thì với Hà Trang (Caroline) - cô bé 17 tuổi người Hải Dương, đây cũng là quãng thời gian để trang bị một cách kỹ càng kiến thức, kỹ năng bước vào một môi trường hoàn toàn mới, Đại Học.

Sau 7 tháng luyện tập tại ENVIS School, Trang đã nhận về điểm IELTS 7.5 với phần Reading đạt điểm tuyệt đối 9.0 - Kĩ năng mà khiến bạn ý đã từng ngủ gục trên bàn học vì quá chán. Hà Trang chia sẻ chính môi trường học thoải mái, thân thiện và cởi mở tại ENVIS tạo nhiều động lực học và giúp cô bé cải thiện tốt kĩ năng Tiếng Anh cho bản thân mình.

Với dự định đi du học ở bậc Đại học, Trang đã chuẩn bị đầy đủ hành trang để bay. Cùng chúc cho Trang sẽ thành công trên con đường sắp tới nhé!

———

Hàng trăm người đã học tiếng Anh thành công và đang học tập hoặc làm việc ở nước ngoài tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Thế giới qua chương trình IELTS HUNTER tại ENVIS School.

Xem chi tiết chương trình tại đây: http://ieltshunter.envis.edu.vn #envisschool #realpeoplerealstories #ieltshunter

 

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT