DARE TO SAY YES!

Giải bài toán tài chính khi du học Anh

Quyết định đi du học là một điều quan trọng, kéo theo một chuỗi việc cần chuẩn bị và cả một bài toán tài chính cần giải quyết. Khi nền kinh tế trở nên khó khăn, ảnh hưởng đến mỗi gia đình thì bài toán này càng cần chi tiết và hiệu quả hơn. Và chương trình năm nhất Đại học Keele, Đại học Lincoln, kỳ nhập học tháng 10 này sẽ giúp bạn rút gọn thời gian, tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tới hội thảo để tìm hiểu về các khóa học vào ngày 22/8, 17h30 - 19h30, khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Đăng ký tham dự sự kiện với Hội đồng Anh tại đây  hoặc liên hệ số điện thoại (04) 3 728 1920 (máy lẻ 1995).
 
Keele_Students_on_campus.jpg
Học sinh học hết lớp 12 tại Việt Nam với kết quả tốt có thể đăng ký chương trình năm thứ nhất đại học (từ 3 đến 4 học kỳ), chuyển thẳng vào năm thứ hai sau khi kết thúc thành công khóa học. 
Thông thường, du học sinh Việt Nam đều chọn A-level hoặc dự bị đại học để bắt đầu trước khi vào đại học tại Anh. Tuy nhiên, do kinh phí đầu tư nhiều, thời gian du học dài nên nhiều gia đình gặp khó khăn trong việc hoạch định tài chính. Với chương trình năm thứ nhất đại học (International Year One), du học sinh có thể rút gọn thời gian, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng lập nghiệp với bằng cấp danh giá trong tay. Học sinh học hết lớp 12 tại Việt Nam với kết quả tốt có thể đăng ký chương trình năm thứ nhất đại học (từ 3 đến 4 học kỳ), chuyển thẳng vào năm thứ hai sau khi kết thúc thành công khóa học. Như vậy để lấy được bằng cử nhân đại học, sinh viên chỉ cần mất 3 năm so với các bạn học dự bị đại học (cần 4 năm), với các bạn học A-level thì cần 5 năm.
 
Nhiều sinh viên lựa chọn con đường trên vì thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm, góp phần giải quyết bài toán tài chính cho hành trình du học. Hầu hết các chương trình năm nhất thường có hai kỳ nhập học là tháng 9 và tháng 1, riêng Đại học Keele và Đại học Lincoln linh hoạt hơn với khóa tháng 10, thêm lựa chọn cho học sinh Việt Nam, nhất là trong giai đoạn quyết định mà có quá nhiều việc phải hoàn thành.
 
Keele_Campus_Building.jpg
Đại học Keele  là một trong số ít các trường đào tạo chương trình bằng kép tại Vương quốc Anh.
Đại học Keele
 
Đại học Keele có vị trí ngay tại "trái tim" của nước Anh, chỉ cách Manchester và Liverpool một giờ ô tô và chưa đầy hai giờ xe lửa là tới London. Từ tháng 9/2012, Đại học Keele đã áp dụng giáo trình mới "Distinctive Curriculum", được công nhận bởi viện quản lý ILM (Institute of Leadership & Management), đẩy mạnh tính hướng nghiệp cho sinh viên ngay từ ngày đầu nhập học. Vì vậy, triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Keele được đánh giá cao bởi tổ chức nghề nghiệp HESA trong nhiều năm qua (top 5 tại Vương quốc Anh 2011 - 2012).
 
Đại học Keele là một trong số ít các trường đào tạo chương trình bằng kép tại Vương quốc Anh. Với hơn 500 khóa học bằng kép, sinh viên dễ dàng chọn lựa và theo đuổi các chuyên ngành theo sở thích và định hướng nghề nghiệp của mình. Lợi thế của chương trình bằng kép là cơ hội "nhân đôi" cho sinh viên ra trường với kiến thức chuyên sâu về cả hai ngành, trong cùng một thời gian học so với các sinh viên khác.
 
Graduation_at_Lincoln.jpg
Đại học Lincoln thiết kế các chương trình thực tập "Sandwich Degree" phù hợp cho từng đối tượng sinh viên, nâng cao triển vọng nghề nghiệp cho các bạn ngay từ những năm đại học. .
Đại học Lincoln
 
Đại học Lincoln nằm ngay bên hồ Brayford Pool xinh đẹp, giữa trung tâm thành phố Lincoln giàu lịch sử, chỉ cách London 2 tiếng đồng hồ. Đây là trường có sự tăng vọt liên tục về thứ hạng trong bảng Guardian University Guide hàng năm và hiện đang xếp thứ 47 toàn quốc. Đại học Lincoln rất chú trọng công tác đào tạo, trường liên tục đầu tư nâng cao chất lượng giảng dạy và mở rộng liên kết với các ngành công nghiệp. Trong đó nổi bật có Engineering Hub, được xem là "nhà máy" thực nghiệm của hãng Siemens ngay tại trường Lincoln và là "lò luyện" các thế hệ kỹ sư tương lai của trường trong suốt 20 năm qua.
 
Ngoài ra, trung tâm Sparkhouse cũng là "cái nôi" của hơn 100 doanh nghiệp trẻ  khởi nghiệp từ ngay khi còn là sinh viên Lincoln. Đại học Lincoln thu hút sinh viên quốc tế không chỉ bởi các khóa học chất lượng mà còn bởi các chương trình thực tập thiết thực, thú vị. Trường liên kết với các tập đoàn nổi tiếng như hãng BBC, Siemens... Đại học Lincoln thiết kế các chương trình thực tập "Sandwich Degree" phù hợp cho từng đối tượng sinh viên, nâng cao triển vọng nghề nghiệp cho các bạn ngay từ những năm đại học. 

du học học bổng,du học anh,giải bài toán tài chính khi đi du học,tài chính du học,tiết kiệm chi phí du học

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT