DARE TO SAY YES!

Học bổng du học Trung học Mỹ Visa F1

 

 

 

Học bổng dành cho học sinh đang học Trung học từ lớp 9 đến lớp 11 do IDC VIETNAM đại diện độc quyền tại Việt Nam, bắt đầu tuyển sinh và tổ chức thi SLEP TEST tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng từ ngày 15/11/2011 đến 20/5/2012.
Học bổng du học Trung học Mỹ Visa F1

Học bổng du học Trung học Mỹ Visa F1

Hiện nay, hình thức du học đang ngày càng được xã hội, đặc biệt là các học sinh - sinh viên quan tâm. Với những lợi ích mang lại như : được học tập trong môi trường quốc tế, trao dồi khả năng anh ngữ, vừa học vừa làm với khoản thu nhập cao … khiến cho du học đang dần trở thành một trong những định hướng học tập của giới trẻ. Không ít các bạn trẻ đã đầu tư khá nhiều thời gian săn lùng những gói học bổng trên mạng, bởi lẽ với mức học phí vài chục nghìn USD mỗi năm thì không phải ai cũng có thể theo đuổi.
 

Với IDC Việt Nam (công ty TNHH Phát triển quốc tế Việt Nam), các bạn hoàn toàn không cần phải làm điều đó. IDC Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực để thường xuyên cho ra các chương trình du học đặc sắc – chuyên biệt, nhằm giúp các bạn học sinh - sinh viên Việt Nam gặp hạn chế về khả năng tài chính có cơ hội cọ xát và được đào tạo trong môi trường giáo dục quốc tế chuyên nghiệp. Định hướng sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn học sinh - sinh viên, IDC Vietnam cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục chất lượng nhất, đưa các bạn đến với các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu thế giới.
 

Vừa qua, IDC Vietnam đã phát triển và xây dựng thành công ý tưởng về một chương trình du học đặc biệt và chính thức trở thành đại diện độc quyền của tổ chức giáo dục Mỹ tại Việt Nam. Chương trình dành 20 suất học bổng trị giá 12,900USD/năm cho tất cả các bạn học sinhcấp 3 Việt Nam.

Các bạn sẽ được học tập tại Hoa Kỳ trong vòng 9 tháng (từ tháng 9/2012 đến tháng 5/2013) tại tất cả hệ thống các trường Trung học Công lập và ngoài Công lập tại Mỹ. Bên cạnh đó các bạn còn nhận được sự chăm sóc và bảo trợ từ nhân viên giáo dục tại trường học, đại diện vùng của Tổ chức quản lý và một gia đình người bản xứ do Tổ chức Giáo dục Mỹ lựa chọn kỹ càng dựa trên những tiêu chuẩn như: sự nhiệt tình, lòng tận tâm, hòa đồng, mong muốn tìm hiểu về văn hóa của các nước khác trên thế giới.

 

Điểm thành công của ý tưởng này chính là việc các bạn sẽ chắc chắn có được tấm vé Visa F1. Phỏng vấn xin Visa được xem là rào cản lớn nhất đối với bất cứ ai muốn nhập cảnh vào Mỹ. Không chỉ những trường hợp hồ sơ không đủ tiêu chuẩn xin Visa, mà ngay cả các hồ sơ hoàn hảo nhất cũng có nguy cơ bị đánh rớt, một điều mà với chương trình này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng.

Không những thế, những bạn nhận học bổng này còn được hàng loạt tiện ích khác như: gia hạn visa F1 ngay tại Mỹ để học các bậc học cao hơn mà không phải quay về Việt Nam xin visa – tiết kiệm chi phí đi lại, dễ dàng chuyển tiếp vào các trường Cao Đẳng và Đại Học tại Mỹ mà không cần TOEFL hoặc IELTS, chi phí học tập và sinh hoạt thấp (chỉ bằng 50% phí du học tự túc),….giúp cho bạn có thể nắm giữ chìa khóa thành công để mở đường sang đất nước Hoa Kỳ đầy hứa hẹn.

Một số hình ảnh của các bạn đã đi du học ở Mỹ:


NGUYỄN THỊ NGỌC HIỀN + LÊ TỬ KHÔI, Bang Arizona, Mỹ
(Bìa trái, người thứ nhất và thứ hai)


  DƯƠNG CÔNG MẪN, Bang Kentucky, Mỹ (Bìa trái)
 


ĐÀM GIA THỤY, Bang Iowa, Mỹ (Áo xanh đứng giữa)
 


HOÀNG THÁI BẢO TRÂN, Bang Utah, Mỹ (Bìa trái, hàng trên nữ mặc áo trắng)

Hiện nay IDC đang tổ chức thi Slep Test MIỄN PHÍ. Quý phụ huynh quan tâm, vui lòng đăng ký thi Slep Test cho các bạn học sinh và thực hiện test theo thông tin bên dưới:

Thời gian: Lúc 15h00 thứ bảy hàng tuần (từ 15/11/2011 – 20/5/2012)

Địa chỉ:

TPHCM : 97 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3, HCM.

Hà Nội : 10 A Lý Nam Đế, P. Hàng Mã, Q. Hoàn Kiếm, HN.

Đà Nẵng : 05 Nguyễn Du, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN:

- Điểm thi SLEP TEST (Secondary Level English Proficiency Test): 45 điểm trở lên.

- Học lực cả năm học (3 năm học gần nhất): 6.5 trở lên.

- Hạnh kiểm khá tốt.

- Độ tuổi: 15 – 18 tuổi (lớp 9 – lớp 11).

-  Sức khỏe tốt, năng động, có khả năng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống tại Mỹ.
 

Website: idcedu.vn
 
Trụ sở chính: 40/19 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3, HCM
Điện thoại: (08) 3526 0197 -  (08) 3526 0198
Email: idcvietnam.info@idcedu.vn
Chi nhánh Hà Nội: 10 A Lý Nam Đế, P. Hàng Mã, Q. Hoàn Kiếm, HN
Điện thoại: (04) 3923 3787 - (04) 3923 3982
Email: idcvietnam.info@idcedu.vn
Chi nhánh Đà Nẵng: 05 Nguyễn Du, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3839 579 -  0905 115 015
Email: info.hanoi@idcedu.vn 

Tác giả bài viết: Phạm Nam

Nguồn tin: IDC

bbc,hocbong,duhoc,ngoaingu,tienganh,tiengtrung

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT