DARE TO SAY YES!

Học bổng du học trường đại học Huddersfield (University of Huddersield)

Đại học Huddersfield được thành lập từ năm 1825. Trường nằm gần trung tâm thành phố Huddersfield, cách các thành phố lớn trên nước Anh như: Liverpool, Leeds, và cách Birmingham chưa đầy 1 giờ đi xe. Huddersfield được biết là một thành phố năng động và thân thiện của Anh Quốc, đồng thời cũng là nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất nước Anh. Học tập tại một môi trường chuyên nghiệp với chi phí phù hợp, đại học Huddersfield là một lựa chọn phù hợp cho các khóa học đặc biệt là các khóa học sau đại học.

Các chương trình giảng dạy của trường đại học Huddersfield được thiết kế mang tính thực tế cao, chính vì thế các sinh viên của sau khi tốt nghiệp đạt được những nền tảng nghề nghiệp nhất định. Bởi vậy, trường đã được xếp hạng là một trong những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu theo Time Higher Education Supplement league vào tháng 5 năm 2005.  

Các ngành nghề đào tạo thế mạnh của trường là: Tài chính & kế toán, Du lịch khách sạn, Quản lý, Kinh doanh, Điện tử, Thiết kế thời trang, Âm nhạc…

Trong năm học này, trường đại học Huddersfields có dành học bổng 100% (bao gồm học phí và chi phí ăn ở) cho bậc thạc sĩ và 1 suất học bổng 100% cho bậc học tiến sĩ chuyên ngành luật. Đặc biệt, tất cả sinh viên Việt Nam đăng ký học tại trường Huddersfield sẽ nhận được học bổng hỗ trợ tài chính trị giá £2000.

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT