DARE TO SAY YES!

Học bổng trường quốc tế Kaplan International College

Học bổng 50% học phí, giá trị lên tới 5.000GBP (~ 170 triệu đồng) cho chương trình Dự bị đại học tại nước Anh với trường quốc tế Kaplan International College

Trường quốc tế Kaplan thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế Kaplan, tự hào là một trong những địa chỉ giáo dục lớn mạnh, uy tín và có phạm vi hoạt động trải rộng trên toàn thế giới. Mục tiêu chính của trường Kaplan là cung cấp bước đệm cho sinh viên quốc tế để có thể tham gia vào các chương trình đại học và cao đẳng tại các nước có nền giáo dục hiện đại như Mỹ, Anh, Úc, và New Zealand. Trường Kaplan luôn mở rộng hoạt động với các chương trình học đa dạng giành cho nhiều lứa tuổi từ trung học cấp 2 đến trung học cấp 3, đại học, cao học và nghiên cứu.

Những ưu điểm khi tham gia chương trình Dự bị Đại Học với Kaplan International College:

- Học sinh được trau dồi và hoàn thiện kỹ năng học tập bằng tiếng Anh.

- Chuẩn bị những môn học nền tảng của chương trình đại học, và làm quen với phương pháp giảng dạy tại nước ngoài. Đây là bước đệm tốt để học sinh dễ thích nghi hơn khi tham gia các trường đại học.

- Trường quốc tế Kaplan có chi nhánh giảng dạy trải dài khắp nước Anh, nhằm thỏa mãn các yêu cầu về địa điểm của học sinh

- Với quan hệ rộng rãi của trường quốc tế Kaplan, học sinh có cơ hội được tuyển sinh thẳng vào các trường đại học hàng đầu của nước Anh. Danh sách một số các trường Đại học liên kết với Kaplan, chuyên ngành đào tạo nổi tiếng và xếp hạng cao trên 116 trường đại học công lập tại Anh (http://www.guardian.co.uk/education/universityguide):

Đại học City University, London - Nổi tiếng đào tạo các chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh tế, Quản lý. Xếp hạng thứ 3/116.

Đại học Leeds (University of Leeds) - Thế mạnh đào tạo chuyên ngành Kỹ sư, điện tử. Xếp hạng thứ 6/116.

Đại học Glasgow (University of Glasgow): Thế mạnh đào tạo chuyên ngành về Nha sĩ. Xếp hạng thứ 2/116.

Đại học Liverpool (University of Liverpool) - Chuyên ngành Xây dựng và Quy hoạch. Xếp hạng thứ 7/116.

Đại học Sheffield (University of Sheffield) - Chuyên ngành Kiến trúc, Thiết kế, Xây dựng và Nghiên cứu khoa học. Xếp hạng thứ 5/116.

Đại học Bournemouth (Bournemouth University) - Thế mạnh trong đào tạo chuyên ngành Du lịch và Vận tải du lich. Xếp hạng 5/116.

Năm học 2011- 2012, trường quốc tế Kaplan hỗ trợ học bổng cho những học sinh có kết quả học tập xuất sắc và điểm tiếng Anh IELTS tốt. Học phí Dự bị đại học của trường Kaplan: 8.950 Bảng Anh, sau học bổng học phí còn lại: 4.475 Bảng Anh. *(Mức dao động nhỏ được áp dụng tùy theo các địa điểm giảng dạy của trường)

    

 

Điều kiện đầu vào:

- Tốt nghiệp PTTH lớp 11, 12.

- Bằng tiếng Anh IELTS 5.0

Hạn cuối để nộp hồ sơ xin học bổng với trường quốc tế Kaplan là ngày: 15-12-2011.

 

Công ty cổ phần giáo dục BBC - số 10, ngách 28, ngõ 260 Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 04.66.806.601 - 0973.538.464

Email:ngoaingubbc@gmail.com

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT