DARE TO SAY YES!

Thời điểm vàng du học Canada và New Zealand

Đối với Canada, chính sách visa mới thuận lợi hơn bao giờ hết cho học sinh và sinh viên bởi chính phủ đang có chế độ mở cửa định cư cho sinh viên Việt Nam năm 2011. Ngoài ra, học phí cực kỳ ưu đãi ở mức trung bình 8.000 CDA /1 năm. Chính sách visa du học thuận lợi hơn trước rất nhiều. Chính phủ còn có chính sách hoàn lại 60% tổng học phí 2 năm học tại Canada sau khi được chấp nhận định cư là ưu điểm của chương trình du học tại đây. Hơn nữa, theo thống kê khoảng 90% sinh viên sau cao đẳng, đại học tại đây có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

thời điểm vàng du học Canada và Newzealand

Du học sinh Canada và Newzealand

Về du học New Zealand, học sinh, sinh viên có thể chọn các trường đại học công lập hoặc cao đẳng công lập – tư thục với các hỗ trợ bao gồm hoặc một phần các phí gồm: Miễn phí ghi danh (300 NZD), đưa đón sân bay (70 NZD), nhà 2 tuần đầu (400 NZD), tặng sim card (30 NZD), tặng laptop mới và phần mềm cho tất cả sinh viên khóa Diploma (1.500 NZD), phí hội viên của Hiệp hội Công nghệ thông tin (50 NZD) và bảo đảm 80 giờ làm việc tại New Zealand (dành cho sinh viên trả đầy đủ toàn bộ học phí).

Hơn nữa, các trường chuyên đào tạo về du lịch – khách sạn đảm bảo bố trí việc làm thêm cho sinh viên trong thời gian học và thực hành có trả lương trong thời gian thực hành 6 tháng trong một năm. Đây là thu nhập đáng kể, giúp các sinh viên chi trả một phần chi phí du học.

Học sinh có thể chọn học các trường trình phổ thông cấp bằng phổ thông trung học New Zealand hoặc cấp bằng tú tài quốc tế (IB).

Học sinh có thể chọn học bán trú hoặc nội trú. Các học sinh dưới 18 tuổi có người bảo trợ. Khi học xong cấp 3, học sinh chuyển lên đại học và chỉ học 3 năm là hoàn thành bậc cử nhân để nhận bằng đại học. Học phí từ 10.000 đến 14.000 NZD.

Hầu hết các trường đều có học bổng cho sinh vỉên xuất sắc. Trong đó NTEC (National Technology Institute of New Zealand), TP Auckland cấp học bổng 100% học phí trị giá 13.500 NZD (3 suất), 50% học phí trị giá 6.750 NZD (3 suất), 25% học phí trị giá 3.500 NZD (5 suất).

Cát Tường dành riêng 1 tháng chuyên du học Canada và New Zealand từ ngày 01/01/2011. Tất cả các học sinh, sinh viên đăng ký du học trong thời gian này sẽ được hỗ trợ 100% phí visa và phí khám sức khỏe sau khi nhận được visa du học.

 

thời điểm vàng du học canada và new zealand,thời điểm thích hợp để du học canada và new zealand

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT