DARE TO SAY YES!

Vì sao Bellerbys luôn là lựa chọn hàng đầu cho du học Anh?

Chất lượng đào tạo?

 

Học tập tại nước ngoài là một sự đầu tư lớn cả về thời gian, tiền bạc và công sức… Vì vậy những bước đi đầu tiên nơi xứ người là hết sức quan trọng, ảnh hưởng cả quãng đường du học về sau.

 

Bellerbys College được lựa chọn chính là vì chất lượng đào tạo hàng đầu, được thế giới công nhận, giúp phụ huynh học sinh yên tâm hơn về sự khởi đầu của mình. Vinh dự nhận được 34 giải thưởng về chất lượng đào tạo A-Level do “Good Schools Guide” trao tặng, Bellerbys ngày càng khẳng định uy tín và trở thành trường Quốc tế hạng Nhất tại Anh (theo Financial Times 2012).

 

Các chương trình học?

 

Hiện nay xu hướng du học không chỉ dừng lại ở cấp phổ thông mà còn phổ biến ở các cấp đại học hay sau đại học. Bellerbys College cung cấp các khóa GCSE, A Level, Dự bị Đại học, Dự bị thạc sỹ…phù hợp với nhiều đối tượng học sinh quốc tế. Tính ưu việt của các chương trình học tại Bellerbys là mở ra nhiều lựa chọn phù hợp định hướng cũng như học lực của từng em.

 

Chương trình A level – chìa khóa vào các trường Đại học hàng đầu Anh Quốc, đặc biệt với lớp luyện thi Oxbridge dành cho các bạn muốn “chinh phục” Đại học Oxford hay Cambridge, hoặc lớp PreMed cho các bạn theo đuổi ngành Y… Ngoài ra, chương trình Dự bị đại học tại Bellerbys College đem đến cơ hội chuyển tiếp vào hơn 50 trường Đại học đối tác thuộc tốp 10 – 20 tại Anh, là lựa chọn tối ưu của rất nhiều du học sinh.

 

Kết quả “đầu ra”?

 

Mục tiêu cuối cùng của các du học sinh là đạt được thành tích học tập tốt, đậu vào các Đại học danh tiếng và thành công trong tương lai.

Năm học 2012 kết thúc với 50% học sinh A level đậu vào các trường đại học tốp 15 tại Anh – trong đó có 62 em đậu vào các trường “điểm” như Oxford, Cambridge, LSE…một kết quả không phải trường quốc tế nào cũng đạt được. Chất lượng “đầu ra” của trường Bellerbys không chỉ dừng lại ở đó. Với khóa dự bị đại học, 76% sinh viên được nhận vào 1 trong 50 trường đại học hàng đầu Anh Quốc, trong đó có 11 trường nằm trong tốp 20 tại Anh.

 

Dịch vụ hỗ trợ?
 

Thành công của học sinh là mục tiêu hàng đầu mà Bellerbys luôn hướng tới. Bộ phận dịch vụ hỗ trợ (Student Service) là nơi các em có thể tin tưởng tìm đến từ ngay khi vừa bước chân vào trường.

 

Với sĩ số thấp trong lớp, học sinh tại Bellerbys nhận được sự quan tâm tối đa từ các thầy cô. Hàng tuần các em còn được học phụ đao riêng nhằm đảm bảo theo kịp chương trình và đạt được thành tích tốt nhất.

 

Bellerbys thường xuyên sắp xếp cho học sinh tham quan các trường Đại học đối tác, tổ chức “Ngày hội thông tin” giúp các em tìm hiểu và đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn trường. Các em cũng được hướng dẫn nộp hồ sơ vào hệ thống UCAS của Anh Quốc.

 

Thông tin từ nhà trường?

 

Bellerbys là trường quốc tế duy nhất tại Anh tổ chức họp phụ huynh một năm 2 lần tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Phụ huynh có thể gặp trực tiếp các vị hiệu trưởng của Bellerbys tại 4 cơ sở London, Oxford, Cambridgevà Brighton giúp phụ huynh yên tâm về việc học tập và trưởng thành của con em mình.

 

Các buổi Họp mặt này cũng là cơ hội cho học sinh phụ huynh quan tâm có thể đến chia sẻ kinh nghiệm với nhau trong quá trình tìm hiểu để chọn trường du học.

Anh Võ Thời, phụ huynh em Bích Trâm đang học A level tại Bellerbys Oxford chia sẻ; “Vợ chồng tôi thực sự an tâm khi nhận thấy cháu trưởng thành hơn và yêu thích học tập tại Bellerbys”
 
Nhằm tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam đến với nền Giáo dục Anh Quốc, Bellerbys College có các xuất học bổng giá trị lên đến 40% học phí.

du học học bổng,tin du học,Bellerbys là lựa chọn tốt khi du học anh,du học anh quốc

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT