DARE TO SAY YES!

Bộ ảnh tạo hình cực cool của EB 10 trong cuộc thi ảnh tri ân thầy cô

Cuộc thi ảnh “tri ân thầy cô” do Anh ngữ BBC tổ chức đã được các lớp hưởng ứng rất nhiệt tình. BBC đã nhận được rất nhiều bức ảnh dự thi. Cuộc thi đang trở nên vô cùng gay cấn và hấp dẫn.  Càng về sau các bộ ảnh càng được đầu tư kỹ lưỡng hơn về mặt hình ảnh và ý tưởng.

Các bạn hãy cùng Anh ngữ BBC nhìm ngắm những bức ảnh vô cùng thú vị, vui vẻ và phong cách của tập thể lớp EB 10 chụp cùng với cô “Victorya Huyền”.

Đầu tiên là một bức ảnh mở màn nhẹ nhàng với sự góp mặt đầy đủ của cô và trò. Cô Victoria Huyền với phong cách trẻ trung, tươi vui và thân thiện khiến cả lớp có vẻ xích lại gần nhau hơn

Đấy là bức ảnh mở màn, còn những bức ảnh thú vị đang chờ đón các bạn ở phía sau.

Đội hình gì vậy ta? Ý tưởng khó hiểu nhưng mà cực vui. Chắc chắn ai ngắm nhìn bức ảnh này cũng đều cảm thấy thích thú, cô giáo thì vô cùng “Xteen”.

Bức ảnh này có tạo nên sự khác biệt không ạ ? Chắc chắn rồi! Đây là sự sáng tạo  và tâm huyết của cả một tập thể lớp EB 10.

Cuộc thi đang đến giai đoạn nước rút và càng về cuối càng trở nên hấp dẫn. Chính vì thế, các bạn không được chủ quan. hãy kêu gọi lượng “like và comment” cho đội mình. Những bức ảnh đẹp này mà không giành được các phần thưởng hấp dẫn của Anh ngữ BBC thì vô cùng đáng tiếc.

Thể lệ cuộc thi

Mỗi lớp sẽ chụp một chuỗi ảnh tại lớp học, văn phòng BBC hoặc một nơi nào đó với giảng viên mà lớp yêu thích nhất - chọn ra 1 bức ảnh đẹp nhất và gửi về địa chỉ: info@bbc.edu.vn theo mẫu:

Tiêu đề: Lớp_Tri ân 20-11

Nội dung email:
o Lớp
o Số điện thoại người đại diện lớp
o Nội dung lời chúc(Anh-Việt)

Trong vòng 12h, admin sẽ up lời chúc của bạn lên trang Fanpage Cộng Đồng Tiếng Anh BBC. Các bạn có thể Share link để huy động số vote cho mình.

Yêu cầu:

+ Lời chúc được viết bằng tiếng Anh kèm lời dịch tiếng Việt đúng chính tả và cấu trúc ngữ pháp

+ Ảnh phải có mặt thầy cô mà bạn muốn bày tỏ lời tri ân.

+Ảnh có thể được chỉnh sửa bởi bất kì phần mềm đồ họa nào trước khi gửi cho BTC

+Ảnh phải được gửi kèm những thông tin theo yêu cầu mới được xem là hợp lệ. Những ảnh không hợp lệ sẽ không được đăng tải trên Facebook của cuộc thi để tiến hành bình chọn.

+Cuộc thi với mục đích chính là cơ hội cho các bạn thể hiện cảm xúc của mình đối với người thầy cô mình yêu mến. Đây không phải là cuộc thi sắc đẹp, nên các bạn cứ tự tin, thoải mái gửi bài dự thi về nhé.

+BTC có quyền từ chối đăng hoặc xóa bỏ những bài dự thi bất kì lúc nào nếu nhận thấy không phù hợp tiêu chí cuộc thi hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.

+Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

Tiêu trí trúng giải

• Ảnh có tổng lượt like và comment nhiều nhất (từ 30 like và comment trở lên).

Lưu ý: 1 share sẽ được tính bằng 2 like

• Ảnh ý nghĩa nhất (do BTC bình chọn)

• Kết quả tổng hợp lượt like và comment sẽ được BTC công bố vào ngày 21/11

Giải thưởng (3 giải)

• Giải nhất: 01 triệu đồng / tập thể lớp
• Giải nhì: 500 nghìn VNĐ / tập thể lớp

• Giải ấn tượng: 400 nghìn VNĐ / tập thể lớp
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Anh Ngữ BBC

Địa chỉ: Phòng B1T8 – Tầng 8 Topcare 335 Cầu Giấy, HN

Điện thoại:(04) 3 839 8587

Website: www.bbc.edu.vn

 

 

 

 

 

 

hoạt động ngoại khóa tại anh ngữ bbc cầu giấy,cuộc thi ảnh tri ân thầy cô của anh ngữ bbc

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT