DARE TO SAY YES!

Bữa tiệc sinh nhật vui vẻ của MS Huyền cùng Anh ngữ BBC

Ngày 14/10/2013 Trung tâm Anh ngữ BBC và lớp EB 08 đã tổ chức mừng sinh nhật cô Huyền. Một bữa tiệc sinh nhật  nho nhỏ với bánh gato, nến và hoa đã đủ khiến cho cô cùng các bạn học viên EB 08 có những giây phút vui vẻ bên nhau.

BBC đã ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ giữa cô và các bạn lớp EB 08 cùng với các học viên khác tại trung tâm.

Cô Victoria Huyen Nguyen theo học chuyên ngành kinh tế tại đất nước Ba Lan xinh đẹp nhưng cô đã có nhiều năm gắn bó với công việc dạy học tại Ba Lan  và Việt Nam. Có lẽ niềm đam mê với công việc dạy học và niềm vui mà các học viên mang lại sau mỗi giờ lên lớp chính là lý do để cô quyết tâm theo đuổi nghề.

Sau buổi sinh nhật của Mr. Trung, học viên của trung tâm tiếng Anh BBC, cô đã viết status của mình: dạy học ở Việt Nam thích lắm! Cô chia sẻ: ở Ba  Lan tôi đã từng đi dạy rồi, học sinh ở đó cũng  tình cảm lắm nhưng  học sinh ở Việt Nam ngoan và lễ phép hơn.

  

Cám ơn tình cảm của cô dành cho các bạn học sinh nói chung và các bạn học viên của Anh Ngữ BBC nói riêng. Chúc cô một sinh nhật vui vẻ, sức khỏe dồi dào và sẽ gắn bó lâu dài với thế hệ học viên sau này của BBC để cùng họ xây lên ước mơ “trinh phục tiếng Anh của mình”.

Chân thành cám ơn cô!

    

 

 

 

 

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT