DARE TO SAY YES!

Buổi offline vô cùng vui vẻ của cô và trò lớp EB 08

Ngày 6/11/2013, sau khi học buổi cuối cùng học phần giao tiếp phản xạ do cô Victoria Huyền đảm nhiệm trong chuỗi chương trình học anh văn định hướng cho người bắt đầu, cô và trò của lớp EB08 đã có buổi offline vui vẻ và thân mật.

Một góc quán ven đường, vài ly trà đá cũng đủ làm nên một cuộc vui. Cô và trò đã cùng nhau tâm sự, cười vui vẻ bởi tình cảm chân thành mà họ đã giành cho nhau trong suốt thời gian cùng nhau học tập dưới ngôi nhà BBC.

hoạt động ngoại khóa của học viên anh  ngữ bbc

Buổi Offline giữa cô và trò của lớp EB 08

Cô Huyền với phong cách trẻ trung, vui vẻ với cách dạy học vô cùng thú vị và lôi cuốn đã thu hút tất cả các học viên của lớp EB 08. Các học viên EB 08 luôn hào hứng và bị hấp dẫn bởi các bài giảng của cô

Hình ảnh thân mật giữa giảng viên và học viên

của EB 08 trong bữa tiệc sinh nhật của cô Huyền

Tuy là một người sống nhiều năm tại Ba Lan, đã từng học tập và giảng dạy tại đất nước xinh đẹp này, nhưng khi trở về dạy học tại Việt Nam, thì các bạn sinh viên  Việt Nam luôn chiếm một vị trí độc quyền trong trái tim của cô. Cô đã từng chia sẻ: “dạy học ở Việt Nam thích lắm!  Ở Ba  Lan tôi đã từng đi dạy rồi, học sinh ở đó cũng  tình cảm lắm nhưng  học sinh ở Việt Nam ngoan và lễ phép hơn”.

Buổi offline vui vẻ và đầy ắp tình cảm như thế này của cô và trò lớp EB 08 cũng đủ khiến cho các bạn đứng bên ngoài cuộc vui phải ghen tỵ

Chặng đường học tiếng Anh của các bạn lớp EB 08 còn tiếp tục với học phần giao tiếp cùng giáo viên nước ngoài. Hi vọng sau khi kết thúc khóa học English For Beginners tại Anh ngữ BBC, các bạn sẽ đạt được mục tiêu học tiếng Anh của mình.

 

hoạt động ngoại khóa của các học viên anh ngữ bbc,hoạt động ngoại khóa của trung tâm tiếng Anh cầu giấy

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT