DARE TO SAY YES!

Cùng nhau vượt qua thử thách tiếng Anh

Học tiếng Anh đòi hỏi người học cần có sự nỗ lực rèn luyện trong một thời gian dài thật dài để thu được kết quả, không khác gì bạn tham gia một cuộc thi chạy Marathon. Sẽ có những ngày bạn nản lòng, hoặc chẳng muốn tiếp tục quá trình đó nữa. Khi ấy, điều cần nhất chính là cảm hứng và sự kỷ luật.

Hiểu được tâm lý đó trong việc học tiếng Anh của các học viên tại Trung tâm, Anh ngữ BBC đã thành lập đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và năng động, tích cực tham gia vào quá trình học của các bạn hàng ngày trong suốt thời gian học.

Một trong những thành công đầu tiên của BBC Support Team là đã tạo được không khí học tập sôi nổi cho các bạn học viên khóa English For Beginners.

Ngay từ buổi hỗ trợ đầu tiên, các bạn học viên được chia thành từng nhóm nhỏ chỉ từ 3 - 5 người và dưới sự tư vấn tận tình của Support Team, từng nhóm đã lần lượt giải quyết những vấn đề gặp phải trong quá trình học, đồng thời cùng nhau đặt ra một mục tiêu chung để quyết tâm học tiếng Anh chăm chỉ hơn nữa.

Một trong những nhóm học viên đầu tiên và cũng là nhóm hoạt động tích cực nhất chính là group mang tên "5 month plan_BBC". Ý nghĩa của tên gọi này là 4 thành viên trong group sẽ hạ quyết tâm tự tin giao tiếp được bằng tiếng Anh chỉ sau 5 tháng.

Với các bạn đã có nền tảng khá vững vàng, 5 tháng để nói được tiếng Anh trôi chảy sẽ là việc không khó lắm, tuy nhiên, với các bạn thuộc các lớp English For Beginners, điều này đòi hỏi một nỗ lực rất lớn.

Các bạn cùng xem qua kế hoạch chi tiết mà các bạn ấy đã lập ra để cùng chinh phục mục tiêu "5 tháng" của mình như thế nào nhé! laugh

Đây là các "nhiệm vụ" mà các bạn ấy cần làm để chinh phục tiếng Anh sau 5 tháng.

Và các bạn ấy đã thực hiện rất nghiêm túc đấy! Cùng xem một số post "Nhật ký hàng ngày" của các bạn ấy trên group facebook nhé! cheeky

 

 

Ngoài viết nhật ký hằng ngày bằng tiếng Anh, các bạn học viên còn rất tự giác gửi record tiếng Anh của mình để luyện và chữa các lỗi phát âm nữa! Còn đây là post trả lời của một thành viên thuộc Support Team ^_^.

Còn đây là một post khác của một thành viên trong nhóm. Bạn ấy viết tiếng Anh còn rất nhiều lỗi sai, nhưng khi đọc được những dòng chia sẻ này, các thành viên của BBC Support Team đã rất vui. Chia sẻ và giúp đỡ các bạn học viên, dù chỉ là một phần rất nhỏ trong bước đường chinh phục tiếng Anh của các bạn, nhưng đó là một công việc thực sự ý nghĩa và tràn đầy cảm hứng! smiley

Hi vọng trong thời gian tới, cùng sự hỗ trợ hết mình từ Trung tâm Anh ngữ BBC, các bạn sẽ nỗ lực hơn nữa, chăm chỉ hơn nữa, và cùng nhau chinh phục mục tiêu "5 months" của mình nhé! laugh

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT