DARE TO SAY YES!

Happy birthday to Ms Thanh Huyen - EB08

Buổi học tối thứ hai, ngày 26/8 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ BBC đã đem đến cho bạn Thanh Huyền cũng như toàn thể học viên lớp English For Beginners 08 một bất ngờ thú vị. Trong giờ giải lao giữa phần học ngữ pháp và ngữ âm, các nhân viên của BBC đã bí mật chuẩn bị cho bạn một món quà sinh nhật đặc biệt. Và đây là khoảnh khắc đáng nhớ của bạn cùng các học viên khác trong lớp:

Học viên lớp EB 08 - Anh ngữ BBC mừng sinh nhật bạn Thanh Huyền

Đã thành thông lệ, các học viên theo học tại Trung tâm Anh ngữ BBC sẽ được Trung tâm bí mật tặng các phần quà vào những dịp đặc biệt. Những hoạt động như thế, bên cạnh mục đích động viên các bạn, chúc các bạn cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập còn là cơ hội để các bạn trong lớp kết nối và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Mỗi học viên khi đến với BBC sẽ mang về không chỉ là kiến thức, kỹ năng học và sử dụng tiếng Anh mà còn là những tình cảm tốt đẹp, những người bạn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong quá trình học tập và làm việc sau này!

Trung tâm Anh ngữ BBC xin được một lần nữa chúc bạn Thanh Huyền có một sinh nhật thật vui vẻ và ý nghĩa! Chúc cho quá trình chinh phục tiếng Anh của bạn ngày càng có nhiều tiến bộ vượt bậc, sẽ nhanh chóng đạt mục tiêu "Nói tiếng Anh như gió" cùng Anh ngữ BBC nhé!

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT