DARE TO SAY YES!

Học giao tiếp tiếng Anh qua Skype cùng BBC Support Team

Tuần này, Trung tâm Anh ngữ BBC đã cho ra mắt nhóm hỗ trợ học viên, với mục đích giúp đỡ các bạn học viên đang theo học các khóa học English For Beginners có thêm nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh hơn nữa.

Bên cạnh lớp học kèm và CLB tiếng Anh giao tiếp vào các ngày Chủ nhật mà học viên được tham gia hoàn toàn miễn phí, hiện tại, Anh ngữ BBC còn giúp đỡ các bạn bằng cách cùng học nói tiếng Anh online qua Skype vào các buổi tối trong tuần.

Các thành viên của Support team gồm 03 cô gái:

- Ms. Thu Hương - hiện đang là Chủ tịch CLB tiếng Anh giao tiếp FEC và đến từ Khoa Tiếng Anh - ĐH Công nghiệp Hà Nội.

- Ms. Ngọc Linh - hiện đang làm việc tại BBC và đến từ ĐH Hà Nội;

- Ms. Quỳnh Anh - hiện đang làm việc tại BBC và đến từ ĐH RMIT.

Với sự nhiệt tình, kinh nghiệm học và sử dụng tiếng Anh nhiều năm cùng khả năng truyền đạt tốt, các bạn đã đem lại cho học viên các lớp EB 06, 07 và 08 sự hào hứng khi tham gia chương trình học hỗ trợ này.

Thứ 6 hàng tuần, các bạn thuộc Support team sẽ tổng hợp danh sách cũng như sắp xếp khung giờ học phù hợp cho cả tuần sau. Khi học online qua Skype, ngoài việc được sửa các lỗi sai về phát âm, ngữ pháp khi nói, các bạn còn được bổ sung thêm vốn từ vựng thuộc rất nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến đời sống và công việc.

Đồng thời, Support team cũng sẽ chia sẻ thêm kiến thức và các bí quyết rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình cho các bạn quyết tâm chinh phục ngoại ngữ này.

Các buổi học hoàn toàn miễn phí và thuộc một phần của khóa học English For Beginners. Học tiếng Anh là một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự nỗ lực, chăm chỉ, và thực tế cho thấy rằng, càng tiếp xúc với môi trường tiếng Anh nhiều thì khả năng giao tiếp của học viên sẽ ngày càng tiến bộ. Đó cũng là một trong những mục tiêu của Trung tâm Anh ngữ BBC hướng đến khi đề ra chương trình này.

Mong rằng với sự hỗ trợ hết lòng của BBC, các bạn học viên đến theo học tại Trung tâm sẽ quyết tâm hơn nữa, để đạt được mục tiêu của mình khi học tiếng Anh.

Các bạn cùng đón đọc bài viết tiếp theo tại mục "Góc học viên" để lắng nghe chia sẻ và cảm nhận của các bạn học viên sau khi tham gia chương trình hỗ trợ này nhé!

 

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT