DARE TO SAY YES!

Khóa học Phát âm chuyên nghiệp miễn phí 27/12/2011

Trong khuôn khổ chương trình “ phổ cập tiếng Anh tới một triệu người Việt Nam” , Ngoại ngữ BBC tặng vé (trị giá 150.000 vnđ) hoàn toàn miễn phí cho khóa học “ PHÁT ÂM CHUYÊN NGHIỆP” Với giảng viên Nguyễn Thị Diệu – giảng viên phát âm chuyên nghiệp tại Ngoại ngữ BBC.
Khóa học tại BBC tổ chức chỉ dành riêng cho những người thực sự muốn tạo sự chuyên nghiệp và đột phá trong kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

NHẬN VÉ TẠI ĐÂY

Bạn thân mến!

- Có phải bạn đã học trên 7 năm tiếng Anh mà vẫn đang tiếp tục tự mình vật lộn với rất nhiều khó khăn trong quá trình học tập của mình?

- Bạn dành quá nhiều thời gian để làm bài tập tiếng Anh mà không thấy hiệu quả, và bây giờ bạn cần phải bứt phá trong công việc và sự nghiệp?

- Bạn không đủ tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài vì sợ họ không hiểu bạn nói gì?

 

Vậy đâu là nguyên nhân chính?


- Bắt đầu học tiếng Anh, thứ đầu tiên mọi người thường muốn nắm bắt là ngữ pháp. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của chúng tôi, điều này chưa phải là lựa chọn tốt nhất. Xuất phát từ thực tế hiện nay, nhiều bạn mất một thời gian dài học, có khả năng đọc hiểu nhưng lại kém trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy ngữ âm mới là bài học đầu tiên mọi người nên học.

- Phát âm chuẩn ngay từ đầu, bạn sẽ nhớ chính xác cách đọc của từ đó, và việc nhớ từ sẽ trở lên dễ dàng hơn. Không những thế, việc phát âm tốt sẽ giúp bạn nói tốt hơn, nghe tốt hơn và sẵn sàng  giao tiếp như người bản địa thực thụ.


Trong khuôn khổ chương trình “ Phổ cập tiếng Anh tới một triệu người Việt Nam”, Ngoại ngữ BBC tặng thẻ trị giá 150.000 vnđ cho khóa học “phát âm chuyên nghiệp” với giảng viên Nguyễn Thị Diệu – giảng viên phát âm chuyên nghiệp tại Ngoại ngữ BBC.

NHẬN VÉ TẠI ĐÂY 

Thời gian: 18h30 ngày 27/12/2011 (thứ 3)

Địa điểm: Trung tâm Ngoại ngữ BBC - số 10, ngách 28, ngõ 260 Cầu giấy , Hà Nội

Giảng viên: Ms. Diệu - giảng viên phát âm tại Ngoại ngữ BBC - đạt giải quốc gia tiếng Anh năm 2004

Học phí: 150.000 vnđ - Ngoại ngữ BBC tài trợ 100% học phí

Đặc biệt, Ngoại ngữ BBC có những ưu đãi riêng dành cho những người tham gia khóa học phát âm chuyên nghiệp này:

Bạn chỉ phải đầu tư 1.000.000 VNĐ cho khóa học phát âm chuyên nghiệp 16 buổi tại Ngoại ngữ BBC (thay vì mức học phí chính thức 1.100.000 VNĐ)

cùng với những món quà đặc biệt khác trong khóa học.

Trân trọng

BBC Education

Chú ý:

- Chúng tôi sẽ xác nhận việc đăng ký thành công trong vòng 24h qua email bạn đăng ký (vui lòng kiểm tra chính xác thông tin khóa học)

- Chúng tôi sẽ điểm danh bạn theo họ tên và địa chỉ email bạn cung cấp cho chúng tôi.

- Nếu bạn muốn đi học cùng người thân, vui lòng đăng ký qua biểu mẫu đăng ký, chúng tôi sẽ không nhận học viên chưa đăng ký tại website này.

- khi bạn trở lại địa chỉ này mà không thấy thông tin khóa học, tức là khóa học đã kín chỗ. Chúng tôi sẽ không nhận thêm bất cứ học viên nào nữa.

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT