DARE TO SAY YES!

Lớp học hỗ trợ tại Anh ngữ BBC

Chương trình hỗ trợ dành cho học viên của các khóa học English For Beginners tại Trung tâm Anh ngữ BBC đã được triển khai lần đầu tiên vào 9h sáng Chủ nhật tuần trước, 16/8/2013 và dành được thiện cảm của tất cả các bạn đến tham gia học.

Anh ngu BBC

Học viên tại Trung tâm Anh ngữ BBC

Tại các buổi học này, với mục tiêu chia sẻ khó khăn, truyền cảm hứng học cho các bạn học viên, các thành viên nhóm hỗ trợ đã giúp các học viên mạnh dạn đưa ra những khó khăn, vướng mắc mình gặp phải trong quá trình học tiếng Anh. Sau đó, hai bên sẽ cùng nhau đề xuất phương án hỗ trợ tốt nhất và thiết lập một kế hoạch học tiếng Anh thật chi tiết và tỉ mỉ.

Mỗi thành viên nhóm hỗ trợ chỉ phụ trách tối đa 5 học viên, do đó, không khí của buổi chia sẻ trở nên rất gần gũi và cởi mở. Các bạn học viên thuộc các lớp English For Beginners phần lớn gặp phải những vấn đề như:

- Không nhớ được từ mới và cấu trúc câu;

- Làm sao để suy nghĩ được bằng tiếng Anh, có phản xạ nói nhanh hơn;

- Làm sao để hết lười học tiếng Anh?;

- Học phát âm chuẩn như thế nào?,....

Có một số bạn có khả năng viết tốt và nắm vững cấu trúc ngữ pháp, tuy nhiên lại không thể nói được. Một số bạn khác do mất kiến thức căn bản nên rất ngại học tiếng Anh và thậm chí chưa biết nên bắt đầu học từ đâu để giao tiếp được trôi chảy sau thời gian học tại Trung tâm....

Tất cả các vấn đề trên đều được các thành viên của nhóm hỗ trợ lắng nghe và từng bước chia sẻ những kinh nghiệm từ thực tế học và rèn luyện tiếng Anh của mình cho các bạn, để giúp các bạn tự tin hơn trong quá trình chinh phục tiếng Anh của mình.

Ngoài ra, một yếu tố rất quan trọng là các học viên cần phải có định hướng, mục tiêu và chiến lược học cụ thể thì mới có thể thành công. Do đó, nhóm hỗ trợ đã cùng với các bạn của từng nhóm đặt ra mục tiêu chinh phục tiếng Anh trong một khoảng thời gian nhất định. Trong suốt thời gian đó, các bạn sẽ cam kết phải nỗ lực học tiếng Anh hàng ngày, với sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình từ phía Trung tâm Anh ngữ BBC.

Trong tuần sau, chương trình Hỗ trợ học tập sẽ có thêm mục hỗ trợ học online, nơi các bạn học viên có thể chat voice online với trợ giảng vào các buổi tối trong tuần để được trực tiếp sửa ngữ âm và rèn luyện phản xạ nói tiếng Anh tốt hơn.

Ngoài ra, BBC cũng đang trong quá trình xây dựng thêm cả 1 website giúp các bạn rèn luyện các bài tập ngữ pháp và làm các bài test trực tuyến. Với những thắc mắc và khó khăn cần giải đáp trong quá trình làm bài, các bạn cũng sẽ được đội ngũ Hỗ trợ học tập tại BBC giải đáp cặn kẽ và nhiệt tình.

Hi vọng rằng trong thời gian tới, các bạn học viên sẽ được truyền cảm hứng học tập nhiều hơn nữa, nỗ lực để đạt được mục tiêu chinh phục tiếng Anh của mình cùng với nhóm hỗ trợ "siêu nhiệt tình và dễ thương" của Anh ngữ BBC.

Các bạn cùng chờ đón bài viết sau để biết thêm về lớp học đặc biệt này và các thành viên đáng yêu của nhóm hỗ trợ nhé! :)

English For Beginners

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT