DARE TO SAY YES!

Speak English well - Why not?: Chúng tôi có gì khác biệt?

Chương trình Ngày hội Tiếng Anh sẽ diễn ra từ 8h30 đến 11h sáng ngày Thứ 7, 28/9 năm 2013 tại Tòa nhà PTI -  số 32 - Thái Thịnh 2 - Đống Đa, Hà Nội với sự có mặt của 05 bạn sinh viên từ các trường Đại học khác nhau trong địa bàn Hà Nội – những người có xuất phát điểm học Tiếng Anh gần như từ con số 0 và hiện tại đã chinh phục thành công ngoại ngữ này.

 

Các bạn thân mến, bạn có đang gặp phải những tình huống sau khi học Anh ngữ:

- Bạn đã dành rất nhiều thời gian để học Anh văn nhưng chưa có tiến bộ đáng kể?

- Bạn cố gắng học thật nhiều từ vựng nhưng vẫn không thể nhớ hết và không biết cách vận dụng đúng cách?

- Bạn nghe nhiều nhưng vẫn bối rối khi giao tiếp với người bản xứ?

- Bạn cảm thấy thật nặng nề và bế tắc khi không sắp xếp được thời gian và chưa tìm ra cho mình những phương pháp học hữu hiệu nhất…?

- Bạn đang phân vân không biết chứng chỉ ngoại ngữ nào sẽ phù hợp với nhu cầu và công việc của bạn sau này…?

Nếu bạn đang đi tìm lời giải đáp cho ít nhất một trong những thắc mắc trên thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia Ngày hội Tiếng Anh “SPEAK ENGLISH WELL – WHY NOT?” do Trung Tâm Anh ngữ BBC tổ chức.

Chương trình diễn ra ngày 28/9 hứa hẹn mang lại cho các bạn những khác biệt đầy thú vị và hấp dẫn.

Vậy “SPEAK ENGLISH WELL – WHY NOT?” có điểm gì khác biệt?

 

1. Chúng tôi và bạn – Chia sẻ không khoảng cách

Khác với hầu hết các hội thảo  Tiếng Anh khác, “SPEAK ENGLISH WELL – WHY NOT?” hướng tới tổ chức một chương trình chia sẻ mang tính gần gũi, thân thiện và thực tế.

Vì sao lại là “thực tế”?

Đội ngũ chia sẻ tư vấn mà chúng tôi mời về đều là những bạn sinh viên có cùng xuất phát điểm học Tiếng Anh, tức là các bạn ấy cũng đã từng học rất kém Tiếng Anh, từng “chẳng biết gì” về Tiếng Anh và cũng từng là những “con gà” khi bắt đầu học Tiếng Anh. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại, qua quá trình "cày cuốc" gian khổ, sự chăm chỉ, kiên trì chịu khó, các bạn ấy đều đã chinh phục thành công ngoại ngữ này bằng những cách khác nhau.

Đến tham gia chương trình, các bạn sẽ được tự do trao đổi tất cả những kiến thức, kinh nghiệm học tập cùng các bạn tư vấn viên cũng như được giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn về Tiếng Anh trong tất cả lĩnh vực ngữ pháp, phát âm, giao tiếp và các chứng chỉ IELTS, TOEIC…

Những gì các bạn ấy chia sẻ đều xuất phát từ những kinh nghiệm thực tế của từng người chứ không phải những kiến thức, câu chữ từ sách vở.

Họ chia sẻ với các bạn với tư cách sinh viên với nhau, không sân khấu hào nhoáng, không phải mô típ “Tôi nói – Bạn nghe” mà là “Chúng ta cùng trao đổi” -  đó là sự thân thiện thu gọn khoảng cách rất khác biệt so với việc các bạn đến tham gia một số hội thảo Tiếng Anh do các diễn giả diễn thuyết trên sân khấu hoặc hội trường.

Với mỗi lĩnh vực riêng, “SPEAK ENGLISH WELL – WHY NOT?” sẽ có những tư vấn viên riêng với những thế mạnh khác nhau đầy nhiệt tình trao đổi cùng các bạn, thậm chí là giúp các bạnlập kế hoạch chi tiết để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy trong vòng chỉ từ 6 tháng đến 1 năm, cùng thiết lập mục tiêu rõ rang để đạt được thành công trong suốt quá trình học.

2. Còn khác biệt nào khác nữa không?

Câu trả lời là rất nhiều. Đến tham gia chương trình, không chỉ dừng lại ở những chia sẻ học tập, kiến thức Tiếng Anh, các bạn còn có cơ hội được nhận các tài liệu Tiếng Anh hữu ích như một món quà kỷ niệm từ Anh ngữ BBC tới các bạn đến tham dự chương trình. Bạn chỉ cần mang theo một chiếc USB dung lượng vừa đủ theo để cóp tài liệu về là được.

Còn gì nữa nào?

Còn chứ!!! laugh

Đến với chương trình, các bạn được tham gia các trò chơi Tiếng Anh giàu tính tương tác và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đầy thú vị và đặc biệt là nếu may mắn trong phần bốc thăm trúng thưởng, các bạn còn có cơ hội nhận được những suất học bổng Tiếng Anh của Trung tâm Anh ngữ BBC nữa. Đọc tới đây thì chắc hẳn, các bạn đã háo hức tham gia lắm rồi đúng không nào?

Vẫn chưa hết đâu, tại địa điểm diễn ra chương trình còn có một tủ sách BBC với nhiều đầu sách đa dạng khác nhau về các lĩnh vực trong Tiếng Anh, các bạn có thể tham quan và đọc sách tự do.

Và đây nữa nè! Một món quà không kém phần “hay ho” từ BBC giành cho các bạn tham gia chương trình nữa, đó là nếu các bạn có mong muốn được kiểm tra trình độ nghe nói của bản thân, BBC sẽ test trình độ cho các bạn. Và tất nhiên, cũng hoàn toàn miễn phí nhé!

Vậy đấy! Có quá nhiều hoạt động tuyệt vời gói gọn trong một chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ kéo dài gần 3 tiếng đồng hồ. Những gì bạn cần làm chỉ là ĐẾNTHAM GIA mà thôi.

Chỉ một cú click chuột vài thao tác đánh máy là có thể tham gia chương trình ngay rồi. Còn chờ gì nữa nhỉ!

Thông tin về chương trình:

- Thời gian: 8h30 – 11h sáng Thứ 7 ngày 28/9/2013.

- Địa điểm: Tòa nhà PTI – số 32 – Thái Thịnh 2 – Đống Đa – Hà Nội.

- Hotline: 01699897906 (Ms. Hương).

- Link đăng ký chương trình:

https://docs.google.com/forms/d/1h62jBw7_HNk53Ef_ANoNxKT_JbR0oD2vcF611ZIg52k/viewform

Anh ngữ BBC và “SPEAK ENGLISH WELL – WHY NOT?” chào mừng tất cả các bạn!

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT