DARE TO SAY YES!

Sự kiện Ngày hội tiếng Anh: Speak English well - Why Not?

Có câu nói rằng: "Học từ những người thành công cũng là một cách, nhưng còn tốt hơn nữa khi bạn học từ chính những người xung quanh mình".

Đó là lý do khiến Trung tâm Anh ngữ BBC tổ chức một buổi Giao lưu chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Anh hoàn toàn khác biệt, với đội ngũ tư vấn và chia sẻ chính là những bạn Sinh viên đã từng có nền tảng tiếng Anh không tốt, nhưng nhờ nỗ lực và quyết tâm học tiếng Anh, họ đã chinh phục thành công ngoại ngữ này!

 

 

Chuyện nay kể rằng, cứ tháng 7 - đến kỳ tốt nghiệp cũng là thời điểm mà tất cả các chiến binh tân cử nhân sẽ phải vượt qua một cửa ải gian lao và đầy hiểm nguy mang tên “Việc làm thời khủng hoảng”.

Các chiến binh sẽ phải tu luyện rất gian khổ trong một thời gian dài để đạt được những “bí kíp” điêu luyện bao gồm: Kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, tinh thần làm việc và ý chí kiên cường để.... vượt khủng hoảng. Tương truyền rằng, nếu muốn dễ dàng qua được cửa ải đó, các tân cử nhân còn cần một thứ “kungfu” cực kỳ lợi hại mang tên: Tiếng Anh.

Chiến binh nào nắm được bí kíp võ công này, công lực sẽ tăng lên gấp bội, không những qua ải Việc làm dễ dàng mà còn sẵn sàng nghênh chiến với các khó khăn khác, con đường tương lai và sự nghiệp vì thế trở nên rộng mở và đầy ắp các cơ hội.

Vậy phải làm sao để có được thứ vũ khí lợi hại này và trở thành chiến binh “Bất khả chiến bại”?

Câu trả lời sẽ có tại Buổi giao lưu chia sẻ do Trung tâm Anh ngữ BBC tổ chức mang tên: “Speak English well? – Why NOT???”.

Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị sau:

- Gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của các thành viên nhóm tư vấn – những người đã từng có xuất phát điểm tiếng Anh giống như bạn, nhưng đã chinh phục thành công ngoại ngữ này;

- Được tư vấn tháo gỡ các khó khăn trong quá trình bắt đầu học tiếng Anh một cách tỉ mỉ và chi tiết. (Lập kế hoạch học như thế nào cho hợp lý, cách nhớ từ vựng và cấu trúc, cách luyện nghe và nói, v.v....);

- Được tư vấn lập kế hoạch chi tiết để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy trong vòng chỉ từ 6 tháng đến 1 năm;

- Được giới thiệu và tặng các đầu sách tiếng Anh bổ ích cho những người bắt đầu học hoặc đang trong quá trình học tiếng Anh căn bản;

- Nhận các phần quà hấp dẫn từ các trò chơi tương tác bằng tiếng Anh và các suất học bổng may mắn từ Trung tâm Anh ngữ BBC.

- Được copy các tài liệu Tiếng Anh hữu ích hoàn toàn miễn phí.

Chương trình hứa hẹn sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn cảnh về lộ trình chinh phục tiếng Anh của mình, ngay khi bạn đang phân vân, chưa biết nên bắt đầu từ đâu và như thế nào để có hiệu quả nhất.

Hãy đến với Ngày hội Tiếng Anh “Speak English well – Why Not?” để cùng Anh ngữ BBC trả nghiệm những chia sẻ cực kỳ thú vị này nhé!

Thời gian: 8h30 – 11h, ngày Thứ 7, 28/9/2013.

Địa điểm: Tòa nhà PTI, số 32 Thái Thịnh II, Đống Đa, Hà Nội.

Link đăng ký:

https://docs.google.com/a/bbc.edu.vn/forms/d/1h62jBw7_HNk53Ef_ANoNxKT_JbR0oD2vcF611ZIg52k/viewform

 

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT