DARE TO SAY YES!

Sức lan tỏa tình yêu tiếng Anh qua ngày hội Speak English well Why not

 

Ngày hội tiếng Anh “Speak English Well-Why Not?” đã tổ chức cách đây 5 ngày nhưng dư âm của nó vẫn còn nguyên vẹn trong các bạn sinh viên tham gia ngày hội. Sự nuối tiếc của các bạn tham gia trong giây phút kết thúc khiến cho chúng tôi- những người tổ chức cảm thấy vô cùng vui mừng.
 
Điểm khác biệt lớn nhất làm nên thành công của chương trình chính là việc các thành viên đứng ra chia sẻ kiến thức hoàn toàn không phải những “người nổi tiếng” mà lại là các bạn Sinh viên đã từng có xuất phát điểm rất thấp khi bắt đầu học tiếng Anh. Nhờ nỗ lực tự học và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng như các khóa học, các bạn ấy đã dần dần chinh phục thành công ngoại ngữ này, có thể tự tin dùng tiếng Anh trong đời sống cũng như học tập. Điều đó khiến cho việc chia sẻ của các bạn trở nên gần gũi và hết sức thuyết phục đối với các thành viên tham gia hôm đó.
 
  
 

Đội ngũ tư vấn viên rất trẻ trung và nhiệt tình trong Ngày hội tiếng Anh 

(Từ trái qua: Hoàng Trường Giang – Nguyễn Quế Hoa – Vương Ngọc Linh – Vũ Quỳnh Anh – Nguyễn Tuấn Minh)

Ngày hội tiếng Anh với mục tiêu chia sẻ để được chia sẻ của chúng tôi lấy các bạn sinh viên tham gia sự kiện làm trung tâm. Các bạn thoải mái chia sẻ những khó khăn trong việc học tiếng Anh của mình và các bạn tư vấn viên của chúng tôi cùng các bạn tháo gỡ những khó khăn đó.
 
Sau sự kiện, chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía các bạn tham gia.
 
Bạn Nguyễn Thị Trang, SV năm 2 - Viện ĐH Mở Hà Nội nhận xét: "Phần mình thấy hài lòng và ấn tượng nhất ở buổi chia sẻ chính là phần trả lời riêng theo từng lĩnh vực của các bạn tư vấn. Ban tổ chức cũng rất nhiệt tình và chuyên nghiệp!"
 
Bạn Lê Ngọc Cẩm - SV Khoa Luật, ĐH Quốc gia Hà Nội chia sẻ: "Chương trình cởi mở và thân thiện. Các anh chị tư vấn viên rất hòa đồng. Khâu tổ chức tốt và chu đáo."
 
Bạn Nguyễn Xuân Hưng - SV Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nói: "Đây là buổi chia sẻ tiếng Anh rất hữu ích. Mình đã nhận ra được rất nhiều sai lầm trong quá trình học tiếng Anh của mình. Hi vọng rằng thời gian tới sẽ được tham dự nhiều chương trình vui và bổ ích như thế này".
 
Năm ngày sau sự kiện số lượng các bạn tham gia test, học thử và mong muốn được tư vấn lộ trình học tiếng Anh từ trung tâm tiếng Anh BBC đang tăng hàng ngày. Có thêm rất nhiều bạn quan tâm và tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh của BBC như: Câu lạc bộ Friendship English Club (FEC), Câu lạc bộ Ielts Hà Nội Club (iHaNoi Club)
 
Điều đó chứng tỏ tình cảm và sự tin yêu của các bạn dành cho sự kiện “Speak English Well-Why Not?” và trung tâm tiếng Anh BBC. Hi vọng sự kiện của chúng tôi sẽ giúp cho tất cả các bạn giữ được ngọn lửa đam mê tiếng Anh và tìm cho mình cách học tiếng Anh đúng đắn nhất.
 
                    
 
Phần chia sẻ theo từng chủ đề tại các bàn tròn của các tư vấn viên gây ấn tượng tốt với các bạn tham gia

 

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT