DARE TO SAY YES!

Những sai lầm nghiêm trọng trong việc học tiếng Anh?

Trung tâm tiếng Anh BBC nhận thấy rằng, hiện nay, khi hỏi về trình độ tiếng Anh của rất nhiều bạn, chúng ta vẫn nhận được những câu trả lời chung chung như:

- Tôi mất căn bản tiếng Anh,

- Tôi nghe kém lắm, tiếng Anh không tốt, phản xạ chậm....

Hay những câu hỏi như:

- Mình muốn bắt đầu học tiếng Anh thì học như thế nào?

- Mình bỏ tiếng Anh lâu rồi, muốn học lại thì học ra sao?

Tất cả những câu trả lời và câu hỏi này phần lớn đều xuất phát từ việc các bạn mất căn bản tiếng Anh và chưa có định hướng rõ ràng trong việc học tiếng Anh của mình.

Các bạn thân mến, trung tâm tiếng Anh BBC ví việc học tiếng Anh cũng giống như việc chúng ta xây một ngôi nhà, phải có móng thật chắc thì ngôi nhà mới trở nên đẹp.

Tiếng Anh căn bản vô cùng quan trọng nhưng không phải ai cũng nhận ra tầm quan trọng của nó, dẫn đến các bạn tiếp tục mất căn bản và kéo theo muôn vàn những rắc rối trong việc học tiếng Anh sau này. Vậy sai lầm nghiêm trọng trong việc học tiếng Anh của chúng ta nằm ở đâu?

Xuất phát từ những sai lầm nghiêm trọng của các bạn học viên trong việc học tiếng Anh khiến cho nhiều bạn bế tắc với nó, Trung tâm tiếng Anh BBC đã thiết kế ra một chương trình học tiếng Anh căn bản- English For Beginners với chương trình học rất phù hợp cho những cá nhân có trình độ tiếng Anh sơ cấp, đang không biết học từ đâu, học như thế nào để có thể giao tiếp tốt với người nước ngoài

Khi đọc bài viết này xong, tôi hi vọng rằng các bạn sẽ không mắc phải những sai lầm nghiêm trọng trong việc học tiếng Anh như đã nêu trên, để các bạn tìm đúng đích và đúng cách đi trên hành trình học tiếng Anh của mình

Các bạn thân mến, “ tiếng Anh sẽ khó nếu cách học sai”.

Vì vây, nếu bạn muốn học tiếng Anh đúng cách hãy liên hệ với chúng tôi- trung tâm tiếng Anh BBC!!!

 

Trung tâm tiếng Anh BBC,tiếng Anh căn bản,sai lầm khi học tiếng Anh

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT