DARE TO SAY YES!

GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT MỸ

Học Tiếng Anh không chỉ có học mà phải đi đôi với hành thì mới hiệu quả. Chính vì thế ENVIS tạo ra sân chơi giao lưu với những người bạn nước ngoài để giúp các bạn học viên Hunter thực hành giao tiếp Tiếng Anh và xóa đi những thái độ nhút nhát, tự ti trước người nước ngoài của các bạn ấy.

Giao lưu văn hóa Việt - Mỹ

Lúc ban đầu, các bạn có vẻ bỡ ngỡ bởi vì ngại giao tiếp với người nước ngoài. Nhưng rất nhanh sau đó, vượt qua tất cả những trở ngại về văn hóa, ngôn ngữ thì Hunter và những anh bạn, cô bạn người Hàn gốc Mỹ đã có một buổi trò chuyện vui vẻ, giao lưu về ca nhạc và những trò chơi sôi nổi.

Mở đầu buổi giao lưu là giọng hát vô cùng đáng yêu của cô nàng MC Hoài Linh làm không khí có phần vui vẻ hơn. Trải qua 3 trò chơi các đội chơi thể hiện rõ trí thông minh, sự nhanh nhẹn, lém lỉnh và tinh thần đoàn kết đồng đội. Những tiết mục văn nghệ đan xen, giọng ca ballad trữ tình của Lịch, giọng hát đầy nội lực của Sơn, giọng Rap mạnh mẽ của Dũng cùng màn dance cover, tiết mục guitar của nhóm bạn nước ngoài khiến chương trình đặc sắc hơn bao giờ hết.

  

Các Hunter không hề nhút nhát như ban đầu mà ngược lại rất chủ động làm quen và bắt chuyện các bạn nước ngoài. Thậm chí các bạn đã ngấm ngầm lên lịch hẹn cà phê cuối tuần với nhau để trau dồi Tiếng Anh và giao lưu văn hóa nữa đó.

    

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT