DREAM BIG

ABC

Xin giới thiệu với bạn, tôi là Vương Hưng English - người đã đồng hành cùng học sinh, sinh viên Việt Nam trên con đường làm chủ tiếng Anh trong suốt 6 năm qua.  Tôi không biết tại sao bạn có mặt tại đây, nhưng chắc chắn nó đã nằm trong kế hoạch tuyệt vời nào đó của tạo hóa. Để tôi có thể giúp bạn thay đổi điều gì đó trong học tập và cuộc sống.

Để tôi kể cho bạn một câu chuyện...

Cách đây 9 năm, có 2 sinh viên vừa tốt nghiệp, cả hai cùng rất trẻ, cùng tốt nghiệp loại ưu của một trường Đại học danh tiếng, cùng mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, họ có cùng một hoài bão, khát khao thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sau 9 năm, họ gặp lại nhau trong ngày lễ thành lập trường. Họ vẫn giống nhau, cùng có một gia đình với 2 đứa con ngoan ngoãn, khỏe mạnh. Và cả 2 cùng làm trong một công ty lớn tại Hà Nội

Nhưng có một sự khác biệt lớn từ họ. Một người là quản lý trong một phòng ban nhỏ. Người còn lại là Tổng giám đốc.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT?

Có lẽ, bạn cũng đồng quan điểm với tôi. Sự khác biệt không phải đến từ trình độ chuyên môn, vì họ đều tốt nghiệp loại ưu. Càng không phải từ sự chăm chỉ vì họ có thừa đam mê và hoài bão của tuổi trẻ.

Để tôi kể tiếp câu chuyện...

Từ năm thứ nhất Đại học, người Tổng Giám Đốc kia đã bắt đầu rèn luyện tiếng Anh. Sau 2 năm, anh ấy bắt đầu đi dẫn tua du lịch cho người nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp, anh ấy được nhận vào một công ty du lịch nước ngoài lớn nhất. Bằng trình độ chuyên môn sẵn có, cộng với khả năng giao tiếp, làm việc chuyên nghiệp với người nước ngoài, chỉ sau 1 năm, anh ấy đã được đề bạt lên vị trí trưởng phòng, rồi phó giám đốc, Tổng Giám Đốc tại Việt Nam.

Người còn lại, anh ấy chỉ nhận ra tầm quan trọng của tiếng Anh khi tốt nghiệp, đi làm. Tuy nhiên, anh ấy không có đủ thời gian để cùng lúc học tiếng Anh và làm tốt công việc hiện tại. Anh ấy cứ loay hoay trong công việc vì công việc đòi hỏi làm việc với người nước ngoài. Cuối cùng, anh ấy cũng đạt được vị trí QUẢN LÝ của một phòng ban nhỏ.

TỪ "DỐT" TỚI "GIỎI"

Tôi biết chắc chắn, giống như 2 người đàn ông trong câu chuyện, bạn cũng còn rất trẻ, cũng đang học trong ngôi trường của bạn, nhiệt huyết và khao khát thành công.

Và tôi cũng biết chắc chắn rằng, TIẾNG ANH là điều cản trở bạn. Bạn không biết bắt đầu từ đâu, học những gì để trở nên GIỎI. Bạn có thể phát âm sai 70-100% những gì bạn nói. Hoặc gạch đỏ ngòm từ mới trong một bài đọc tiếng Anh.

Không sao cả. Tôi cũng vậy, cách đây 9 năm, xuất thân từ dân khối A (Toán, Lý, Hóa), tiếng Anh của tôi rất tệ. Tôi đã lùng sục, tìm kiếm tài liệu, phương pháp khắp mọi nơi, thực hành nó liên tục trong một thời gian dài. Sự nỗ lực của tôi đã được đền đáp bằng tấm bằng MBA tại Thụy Sĩ.

Bạn thân mến,

Lý do tôi kể câu chuyện này, bởi tôi muốn tặng bạn một MÓN QUÀ - món quà giúp bạn thành công trong sự nghiệp tương lai.

MÓN QUÀ VÔ CÙNG GIÁ TRỊ TÔI MUỐN TRAO TẶNG BẠN

LỚP HỌC "2 NGÀY ĐỂ LÀM CHỦ PHÁT ÂM TIẾNG ANH" - MIỄN PHÍ 100%

Trong suốt 3 năm học tập,

Bài liên quan

Bản quyền thuộc về BBC English - Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT